Khẩu trang trẻ em Nhật Bản OHKI có nên dùng không?

Giữa tình hình dịch bệnh phức tạp trong năm 2020 này, bảo vệ sức khỏe cho bé yêu của bạn là điều đáng được quan tâm. Và đi đâu cũng phải đeo khẩu trang để đảm bảo sức khỏe thì bạn đã chọn cho bé nhà mình được chiếc khẩu trang tốt nhất và phù hợp nhất chưa?

khẩu trang trẻ em nhật bản 5 lớp

Khẩu Trang OHKI VIRUS OFF NV 99A là khẩu trang nhập khẩu từ Nhật Bản. Với cấu tạo 5 lớp lọc, đạt chuẩn quân đội Hoa Kỳ và thiết kế 3D thông minh ôm sát giúp ngăn ngừa đến 99.91% vi khuẩn. Khẩu trang OHKI dành cho người lớn và size nhỏ dành cho trẻ em. Bài viết này mình chỉ đề cập đến khẩu trang dành cho trẻ em.

XEM GIÁ CHÍNH HÃNG

khẩu trang trẻ em nhật bản ohki

Khẩu trang trẻ em OHKI là gì?

Trẻ nhỏ là một trong những đối tượng có nguy cơ nhiễm cúm rất cao do đó việc sử dụng khẩu trang cho trẻ nhỏ là một trong những việc hết sức quan trọng để ngăn ngừa dịch bệnh phát triển manh. Tuy nhiên ngoài sự khan hiếm, các loại khẩu trang y tế hiện nay thường chỉ có một kích cỡ duy nhất và được sản xuất để dành cho người lớn. Điều này khiến trẻ nhỏ khi đeo khẩu trang thường để ra nhiều khoảng trống hình thành nguy cơ lây nhiễm bệnh dịch cao kể cả khi đeo khẩu trang.

khẩu trang trẻ em nhật bản ohki

MUA NGAY KHẨU TRANG OHKI NHẬT BẢN

Đó chính là lý do vì sao các nhà sản xuất đến từ Nhật Bản đã nghiên cứu và thiết kế ra một sản phẩm khẩu trang dành riêng cho trẻ nhỏ: Khẩu trang trẻ em OHKI  với 5 lớp , có tác dụng lọc sạch 99% Virus, giúp ngăn ngừa tối đa khả năng lây nhiễm của dịch bệnh đồng thời phòng tránh bụi bẩn, ô nhiễm.

Vậy khẩu trang cho trẻ em OHKI Nhật Bản có gì đặc biệt? Hãy cùng meyeucon24h đánh giá chất lượng của sản phẩm ngay nhé!

khẩu trang trẻ em nhật bản ohki chính hãng

Khẩu trang trẻ em OHKI có gì đặc biệt?

Điểm đặc biệt của khẩu trang OHKI chính là thiết kế 3D với cấu tạo 5 lớp lọc, đạt chuẩn quân đội Hoa Kỳ và thiết kếôm sát theo khuôn mặt của trẻ nhỏ từ đó ngăn ngừa 99% virus xâm nhập vào cơ thể trẻ. Bảo vệ trẻ hiệu quả đăc biệt là trong thời gian mà dịch bệnh đang ngày càng nguy hiểm và có những diễn biến phực tạp hơn.

khẩu trang trẻ em nhật bản ohki chính hãng có tốt không

Sản phẩm do tập đoàn OHKI nghiên cứu, sản xuất và phân phối. Đây là một trong những thương hiệu uy tín với hơn 360 năm kinh nghiệm trong lính vực chăm sóc sức khỏe tại đất nước mặt trời mọc

Ngoài ra, không chỉ khẩu trang trẻ em, OHKI cũng cung cấp trên thị trường dòng sản phẩm khẩu trang OHKI cho người lớn, với kích thước lớn hơn. Giúp cả gia đình có phương pháp phòng ngừa vi rút hiệu quả nhất.

khuyễn mãi khẩu trang nhật bản OHKI

Ưu điểm của khẩu trang trẻ em OHKI

  • Nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản
  • Thiết kế 3D ôm sát mặt, ngăn ngừa virus hiệu quả lên tới 99%
  • Có 5 lớp giúp lọc sạch bụi bẩn và vi khuẩn đạt tiêu chuẩn công nghệ của Hoa Kỳ
  • Có 2 loại kích thước riêng cho cả trẻ em và người lớn
  • Giá thành phù hợp, không biến động như khẩu trang y tế trên thị trường

khuyễn mãi mua 5 hộp khẩu trang ohki

MUA NGAY KHẨU TRANG OHKI NHẬT BẢN

Một số lưu ý khi sử dụng khẩu trang trẻ em OHKI trong mùa dịch

  • Không nên sử dụng khẩu trang quá lâu, hãy thay chúng thường xuyên để ngăn ngừa dịch bệnh và vi khuẩn
  • Không chạm tay vào bề mặt của khẩu trang, đặc biệt là phần mặt trong của khẩu trang trẻ em OHKI
  • Không vứt khẩu trang lung tung, khi không sử dụng hãy cầm dây khẩu trang, tháo ra và vứt chúng vào thùng rác, không dùng tay chạm vào mặt khẩu trang khi tháo vì có thể virus và các vi khuẩn có hại còn tồn tại trên phía mặt ngoài của khẩu trang.
  • Sau khi tháo khẩu trang, nên vệ sinh tay bằng xà phòng, giữ cho cơ thể luôn sạch sẽ cũng là một cách tốt để phòng ngừa vi rút trong mùa dịch này.

XEM GIÁ CHÍNH HÃNG

khẩu trang chống vi rút

Meyeucon 24h thực lòng chúc bạn và gia đình sẽ luôn mạnh khỏe!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top